Cập nhật giá tôm kiểm kháng sinh ngày 23/5/2023

23/05/2023 | 180

Những ngày này, đồng bằng sông Cửu Long lao xao vì giá tôm thương phẩm giảm giá hàng ngày. Có rất nhiều lý do được đưa ra để giải thích cho việc giá tôm giảm tuy nhiên theo đánh giá đây chỉ là đợt giảm giá mang tính thời điểm và theo xu hướng giảm chung của thế giới.

giá tôm ngày 23-5-2023

Khi sản lượng của các nước đồng loạt tăng, nhà nhập khẩu muốn ép giá và chờ giá giảm. Để giữ vững nguồn cung và thích ứng với thị trường, người nuôi không nên bỏ ao, hãy bình tĩnh thả nuôi với mật độ thưa hơn, kéo dài thời gian nuôi, chờ đến khi giá tôm hồi phục. Đồng thời, thận trọng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm thuốc thủy sản uy tín để dùng trong ao tôm nhà mình, tránh lựa chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, sài không hiệu quả lại làm tăng thêm chi phí nuôi tôm của Quý bà con trong mỗi vụ tôm. Hãy là người tiêu dùng thông thái để làm chủ quyết định tiêu dùng của chính mình. 
Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm mới AMINOVIC cũng như cách phòng trị bệnh cong thân đục cơ, hoại tử cơ, chết cơ khi thả tôm, sang tôm, vận chuyển tôm, hay tôm bị sốc chạy đàn, lờ đờ, ăn yếu hoặc bỏ ăn hãy gọi ngay đến số Hotline 0967 737 626, nhân viên tư vấn kĩ thuật sẽ hỗ trợ ngay cho Quý bà con.

Công ty Golden Crop kính chúc Quý bà con mỗi vụ thắng lợi!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0967737626
Gọi ngay : 0967737626

Quý khách cần hỗ trợ gì, cứ nhắn với Golden Crop nhé!